My DEFI PET x Roseon Finance

My DeFi Pet rất vui mừng được hợp tác với một đối tác vững mạnh là Roseon Finance để cùng mở rộng hệ sinh thái DeFi và nền tảng NFT. Sự hợp tác này nhằm mục đích tích hợp cả hai token ROSN và DPET vào hệ sinh thái của nhau để mở rộng khả năng nuôi DeFi và NFT liên chuỗi. Đội ngũ My DeFi Pet rất mong đợi những thành quả tốt đẹp từ sự hợp tác này.

Roseon Finance là công ty tổng hợp lợi nhuận di động đa chuỗi đầu tiên, họ đã xây dựng nên giải pháp hỗn hợp để liên kết các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Roseon Finance mong muốn giúp người dùng phổ thông sử dụng hiệu quả những tính năng DeFi và CeFi mà không cần phải bỏ quá nhiều công sức để tìm hiểu sâu về công nghệ blockchain

My DeFi Pet rất vui mừng được hợp tác với Roseon Finance để nâng tầm game trở nên ấn tượng hơn trong tương lai với cả người dùng hiểu rõ về blockchain lẫn người dùng phổ thông.

Roseon Finance là ai?

Roseon Finance là công ty tổng hợp lợi nhuận di động đa chuỗi đầu tiên, họ đã xây dựng nên giải pháp hỗn hợp để liên kết các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Roseon Finance chủ yếu tập trung vào các tính năng sau:

Roseon Mobile là một ứng dụng blockchain dành cho thiết bị di động tích hợp cả dịch vụ CeFi và DeFi vào một giao diện duy nhất để đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng khi đầu tư vào blockchain.

Bộ tổng hợp dịch vụ Roseon (Roseon Aggregator Service) tích hợp với các nguồn CeFi và DeFi mở rộng để tối ưu hóa tính thanh khoản và lợi nhuận trong hệ sinh thái Roseon.

Roseon.DeFi là một ứng dụng khai thác thanh khoản phi tập trung. DApp sẽ được thiết kế để cung cấp các nhóm thanh khoản, hoán đổi và tổng hợp lợi nhuận bằng việc tương tác với các dịch vụ DeFi khác để cho ra năng suất tối đa cho người dùng với chi phí thấp nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về Roseon

Website: https://www.roseon.finance/

Twitter: https://twitter.com/RoseonFinance

Telegram: t.me/Roseon

LinkedIn: https: //www.linkedin.com/company/roseon/

Về My DeFi Pet:

My DeFi Pet là một tựa game kết hợp cấu trúc của game truyền thống và các tính năng DeFi để mang lại trải nghiệm độc đáo trong việc sưu tập DeFi và NFT. Người chơi có thể thu thập, lai tạo, nuôi dưỡng để tiến hóa và chiến đấu lẫn buôn bán quái vật, tham gia các sự kiện theo mùa để nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 100.000 dollar. Bạn cũng thể giúp thú cưng của mình tăng trưởng những chỉ số đặc trưng thông qua hệ thống điểm thưởng dựa trên những hoạt động cụ thể theo lối sống cá nhân của bạn.

My DeFi Pet được phát triển bởi TopeBox, nhà phát triển game hàng đầu Việt Nam với nhiều tựa game nổi bật trên App Store và hơn 100 triệu lượt tải trên toàn cầu. Đội ngũ chúng tôi đặt mục tiêu biến My DeFi Pet trở thành một cú hit toàn cầu mới với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain và DeFi từ công nghệ Nút mạng kép (Dual Node), một nền tảng mở rộng liên chuỗi không xâm lấn của KardiaChain.

Website: https://www.mydefipet.com/

Telegram: https://t.me/mydefipet

Twitter: https://twitter.com/MyDeFiPet

My DeFi Pet is a a virtual pet game that combines DeFi, collectibles and your own personality.

My DeFi Pet is a a virtual pet game that combines DeFi, collectibles and your own personality.